Từ điển thành ngữ tục ngữ Việt - Hoa - Nguyễn, Văn Khang (Khoa học Xã hội, 1999)
Giới thiệu 11.100 đơn vị tục ngữ, thành ngữ tiếng Hoa, phiên âm La tinh, phiên âm Hán Việt, dịch nghĩa đen và giải thích, ý nghĩa sử dụng, dẫn theo những tục ngữ, thành ngữ Việt tương ứng...giúp bạn đọc hiểu lịch sử, xã hội, con người, văn hóa, ngôn ngữ Trung Hoa