Từ điển xây dựng Anh - Việt - Nguyễn Huy Côn (Giao thông Vận tải, 2003)
Các thuật ngữ thuộc các ngành xây dựng, kiến trúc, cầu, đường, thuỷ lợi. cảng và máy xây dựng và các thuật ngữ thông dụng nhất thuộc các lĩnh vực toán, cơ học, vật lý, hoá và kinh tế thị trường