Từ điển chính tả mini - Hoàng, Tuyền Linh (Nxb. Đà Nẵng, 2003)
Thống nhất những vấn đề chính tả của cả nước cũng như những vấ đề chính tả của các địa phương lớn, biên soạn trên cơ sở chuẩn hoá chính tả hiện hành.