Nhập môn thống kê ngôn ngữ học - Nguyễn, Đức Dân (Giáo dục, 1998)
Trình bày những nguyên lí căn bản của phương pháp thống kê trong nghiên cứu ngôn ngữ học và một số kết quả kinh điển trong lĩnh vực này