Bài tập kỹ thuật đo - Ninh, Đức Tốn (Giáo Dục, 2009)
Trình bày những kiến thức cơ bản và bài tập về kĩ thuật đo lường trong cơ khí như: Tính toán và lắp ghép bề mặt trơn, kiểu lắp cho mốt ghép ren, xác định độ chính xác cho truyền động bánh răng và kiểm tra chất lượng hình học của chi tiết máy