(untitled) - Phan, Tử Thụ; Phan Tử Thụ (Hà Nội, 2005)
Trình bày lý thuyết thiết kế và các bước tính toán một máy biến áp cụ thể: tính các đại lượng điện cơ bản, các kích thước chủ yếu, kết cấu của dây quấn lõi thép, các tham số ngắn mạch, không tải, tính toán nhiệt và vỏ thùng máy biến áp
Thư much tham khảo: tr.239
Keywords: Máy biến áp; Thiết bị điện; Thiết kế; Giáo trình