Thiết kế máy điện - Trần, Khánh Hà (Khoa học và kỹ thuật, 2009)
Đại cương về thiết kế máy điện quay; Vật liệu thường dùng trong máy điện; Kết cấu của dây quấn máy điện; Tính toán thông gió và làm nguội; Tính toán nhiệt trong máy điện, kết cấu và tính toán cơ cấu các bộ phận chủ yếu của máy điện. Tính toán máy điện không đồng bộ...