Thiết kế mạch bằng máy tính - Nguyễn, Linh Giang (Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Thiết kế mạch bằng máy tính : Tài liệu dành cho sinh viên công nghệ thông tin, điện tử viễn thông... các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật... thuộc các hệ đào tạo