Dung sai & lắp ghép - Hà, Văn Vui (Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Các tiêu chuẩn lựa chọn dung sai cho các thông số hình học chi tiết và lắp ghép cho các mối ghép. Giới thiệu phạm vi ứng dụng của các kiểu lắp tiêu chuẩn và hướng dẫn lựa chọn dung sai trong các trường hợp cụ thể.