Các văn bản pháp luật hiện hành về giáo dục - đào tạo (Thống kê, 2003)
Gồm các văn bản pháp luật hiện hành và văn bản mới nhất về giáo dục và đào tạo: Các qui định về nhà trường, quyền và nghĩa vụ của cán bộ công chức, quyền và nghĩa vụ của người học