Sửa chữa máy xây dựng - Dương, Văn Đức (Xây dựng, 2003)
Sách trình bày những những khái niệm cơ bản về quá trình làm việc của máy móc thiết bị, về công tác bảo dưàng và sửa chữa xe - máy; quá trình công nghệ sửa chữa máy và phục hồi chi tiết máy. Sau cùng, sách trình bày về các phương pháp tính toán thiết kế xí nghiệp sửa chữa máy xây dựng - xếp dà