(untitled) - Nguyễn, Thế Kiệt; Nguyễn Thế Kiệt (Hà Nội, 2004)
Tóm tắt toàn bộ kiến thức cơ bản về quấn dây của máy điện xoay chiều và một chiều, giới thiệu và tổ chức các sơ đồ quấn dây, nêu cách tính toán dây quấn khi sửa chữa máy điện, đưa ra cảc bảng thông số kỹ thuật của dây quấn các máy điện phổ biến ở Liên Xô và các vật liệu kỹ thuật điện cần biết cho việc sửa chữa.
Thư mục tham khảo: tr.235
Keywords: Máy điện; Quấn dây; Sổ tay