Thiết kế chi tiết máy - Nguyễn, Trọng Hiệp (Giáo dục, 2009)
Tài liệu trình bày các vấn đề cơ bản nhất về thiết kế các chi tiết và bộ phận máy, cách tính toán động học những hệ thống dẫn bằng cơ khí, phương pháp thiết kế các bộ phận truyền và xác định kết cấu các chi tiết và bộ phận máy. Tài liệu được dùng cho các trường Đại học ngành kỹ thuật.