Chính tả tiếng Việt - Hoàng Phê (Đà Nẵng,Trung tâm từ điển học, 2003)
Trình bày về chữ viết tiếng Việt, đặc điểm và một vài vấn đề về nội dung, cấu tạo của cuốn sách. Cách viết các chữ đôi dễ lẫn, các chữ đơn từng cặp, các chữ kép và dấu dùng thế nào cho đúng