Thống kê ngôn ngữ học một số ứng dụng - Nguyễn, Đức Dân (Giáo dục, 1999)
Trình bày những thành tựu quan trọng của phương pháp nghiên cứu định lượng trong ngôn ngữ học và một số kết quả ứng dụng trên cứ liệu tiếng Việt