Hỏi - đáp về điện - điện tử dân dụng - Bùi, Văn Yên (Giáo dục, 2008)
Gồm 20 bài học về những kiến thức phổ thông thuộc lĩnh vực điện và điện tử: thực hành lắp đặt đường dây tải điện; mắc điện trong nhà; sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa dụng cụ điện và điện tử