Từ điển khoa học công nghệ Anh - Việt - Cung, Kim Tiến (Từ điển Bách khoa, 2003)
Từ điển khoa học công nghệ Anh- Việt bao gồm các thuật ngữ cơ bản dùng trong vật lý học, hoá học, toán học, kỹ thuật điện và điện tử...được sắp xếp theo thứ tự chữ cái từ A- Z