(untitled) - Ngô, Chân Lý; Ngô Chân Lý (Hà Nội, 2008)
Gồm khoảng 15000 từ vựng Khmer có phiên âm tiếng Việt về chính trị, kinh tế, khoa học, quân đội, thương mại, văn hoá, y học...
Thư mục cuối chính văn
Keywords: Tiếng Khmer