Bách khoa tri thức phổ thông - Lê Huy Hòa (Văn hoá Thông tin, 2003)
Tập hợp các kiến thức khoa học phổ thông thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà nước, pháp luật, kinh tế, khoa học công nghệ-môi trường, văn hoá xã hội, bách khoa gia đình, những phát minh và con người, văn hoá thần bí phương đông..Sách được cập nhật những kiến thức mới nhất, dùng tra cứu