Từ điển kỹ thuật mỏ Anh - Việt - Nguyễn Tài Anh; Nguyễn Khắc Đăng; Võ Chí Mỹ...; Nguyễn Tài Anh; Nguyễn Huy Song (Khoa học và Kỹ thuật, 1999)
Các thuật ngữ sắp xếp bảng chữ cái tiếng Anh, có thuật ngữ tiếng Việt tương đương theo các chuyên ngành: Địa chất thăm dò, địa chất công trình, địa chất thuỷ văn