Từ điển kỹ thuật nhiệt - điện - lạnh Anh - Việt - Nguyễn Điền (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Gồm khoảng 40.000 thuật ngữ Anh - Việt bao quát hầu hết các chủ đề trong các ngành kỹ thuật nhiệt, điện lạnh, và một số chuyên ngành có liên quan