Vietnamese - English dictionary of chemistry / Nguyễn Trọng Biểu - Nguyễn Trọng Biểu (Hà Nội, 2007)
Ngành hoá học - ngành khoa học kỹ thuật lớn và chủ yếu, có quan hệ chặt chẽ với nhiều ngành khác; ngôn ngữ Hoá học bao gồm hàng trăm vạn thuật ngữ, tên hoá chất, trang thiết bị và từ ngữ, tài liệu được biên soạn khoảng 40.000 từ về hoá học bằng song ngữ Anh - Việt
Keywords: Từ điển; Tiếng Anh; Hóa học; Tiếng Việt