(untitled) - Nguyễn An (Hà Nội, 2005)
Khoảng 120000 thuật ngữ bao gồm nhiều ngành kĩ thuật, công nghệ và một số ngành liên quan. Các thuật ngữ được biên soạn được Việt hoá tới mức tối đa, thuật ngữ mượn tiếng nước ngoài đã thông dụng vẫn giữ nguyên
Keywords: Công nghệ cao; Tiếng Anh; Kỹ thuật