Từ điển khoa học và công nghệ Anh - Việt : khoảng 125.000 thuật ngữ - Trần Ngọc An (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Giới thiệu khoảng 125000 thuật ngữ bao gồm các lĩnh vực của khoa học và công nghệ và một số ngành liên quan