Máy đại cương - Trần, Văn Nghĩa (Lao động Thương binh và Xã hội, 2000)
Những kiến thức về gia công vật liệu, máy tiện, máy phay, máy mài, các loại máy khác như máy khoan, máy khoét, máy bào và máy xọc, phương pháp gia công bánh răng, máy chuốt, những gia công đặc biệt.