Từ điển bách khoa Việt Nam - Hội đồng Quốc gia chỉ đạo biên soạn Từ điển bách khoa Việt Nam (Hà Nội, 2005)
Gồm khoảng 1 vạn từ, sắp theo thứ tự chữ cái phụ âm đầu từ T đến Z, tổng hợp nhiều chuyên ngành, có tính chất thông dụng
Keywords: Việt Nam; Từ điển bách khoa; Bách khoa thư