Văn kiện Đảng toàn tập. (Chính trị Quốc gia, 2001)
Gồm 78 văn kiện phản ánh hoạt động lãnh đạo của Đảng trong năm 1954, năm đánh dấu bước ngoặt của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược và can thiệp Mỹ, năm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trung ương Đảng và chính phủ tập trung, chỉ đạo cuộc Tổng tiến công chiến lược Đông Xuân, 1953 - 1954 mà đỉnh cao là chiến dịch Điện Biên Phủ đánh bại đế quốc Pháp và can thiệp Mỹ, kết thúc thắng lợi cuộc kháng chiến, lập lại hoà bình ở Đông Dương, giải phóng miền bắc, mở ra cục diện mới, một giai đoạn mới của Cách mạng Việt Nam và Đông Dương