(untitled) - Nguyễn, Trường Sinh; Nguyễn Trường Sinh; Lê Minh Hoàng; Hoàng Đức Hải (Hà Nội, 2005)
Hướng dẫn sử dụngSử dụng PHP & MySQL thiết kế web động
Phụ chú: tr.5-10
Keywords: Cơ sở dữ liệu MySQL; Mysql (document makup language); PHP (computer program language)