Văn kiện Đảng toàn tập. (Chính trị Quốc gia, 2003)
Gồm 53 tài liệu xếp ở phần văn kiện chính là các báo cáo, nghị quyết, chỉ thị, thông tri, thông báo, điện mật của Ban chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư,tư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi Tổng thống Mỹ Giônxơn. Trong phần văn kiện chính có Nghị quyết Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương về đẩy mạnh đấu tranhngoai giao,chủ động tiến công địch, phục vụ sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước của nhân dân ta, đẩy mạnh đấu tranh quân sự, đấu tranh chính trị ở miền Nam,...