Văn kiện Đảng toàn tập. (Chính trị Quốc gia, 2003)
Các tài liệu phản ánh sự lãnh đạo của Đảng trong năm 1965: Phần văn kiện chính có các Nghị quyết, Chỉ thị, Thông tri...của Trung ương; bài phát biểu và lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh; phát biểu của đồng chí Lê Duẩn tại hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương. Phần phụ lục có các nghị quyết của Trung ương Cục Miền Nam