Văn kiện Đảng toàn tập. (Chính trị Quốc gia, 2004)
Các văn kiện Đảng năm 1970, phản ánh hoạt động của Đảng trong thời điểm nhân dân ta đang khắc phục hậu quả chiến tranh phá hoại, khôi phục kinh tế, bảo vệ miền Bắc, chiến đấu chống chiến lược việt Nam hóa chiến tranh của đế quốc Mỹ,...