Văn kiện Đảng toàn tập. (Chính trị Quốc gia, 1999)
Các chương trình hành động của Đảng Cộng sản Đông Dương, cương lĩnh của công hội, thanh niên Cộng sản Đoàn...các biên bản Hội nghị Ban bí thư Quốc tế Cộng sản và thư gửi Đảng Cộng sản Đông Dương, Đảng Cộng sản Pháp, Trung Quốc, ấn Độ...