(untitled) - Đinh Gia Khánh; Chủ tịch hội đồng biên tập: Đinh Gia Khánh (Hà Nội, 1996)
Gồm các tác phẩm văn học của dân tộc Mường, Tày, Nùng, Thái, Giáy, Bana, Kơtu, Sán Dìu, Lôlô
Keywords: Việt Nam; Văn học; Dân tộc thiểu số; Văn học dân gian