Tổng tập văn học Việt Nam - Nguyễn Đăng Mạnh (Khoa học Xã hội, 1995)
Một số tác phẩm tiêu biểu của một số nhà văn, nhà tiểu thuyết của Việt Nam như: Nam Cao, Bùi Hiển, Tô Hoài, Nguyên Hồng, Kim Lân, Thanh Tịnh, Nguyễn Huy Tưởng...