Giáo trình máy điện - Đào Hoa Việt (Giáo dục, 2009)
Giới thiệu chung về máy điện, máy biến áp, máy điện không đồng bộ, máy điện đồng bộ. Cấu tạo, nguyên lý làm việc của máy điện một chiều và một số máy điện đặc biệt