(untitled) - Đào Hoa Việt (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu chung về máy điện, máy biến áp, máy điện không đồng bộ, máy điện đồng bộ. Cấu tạo, nguyên lý làm việc của máy điện một chiều và một số máy điện đặc biệt
Thư mục: tr.169
Keywords: Máy điện; Cấu tạo