Tổng tập văn học Việt Nam - Khái Hưng (Khoa học Xã hội, 1994)
Giới thiệu về dòng văn học lãng mạn Việt Nam thời kỳ 1930 - 1945. Tiểu sử, sự nghiệp văn chương, các tác phẩm văn học của Khái Hưng, Nhất Linh và Thế Lữ