Cơ sở quá trình gia công trên máy cắt gọt. - Trần, Văn Nghĩa (Lao động Thương binh và Xã hội, 2001)
Những kiến thức cơ bản về điều khiển máy tiện, lấy tâm vật gia công, mài dao tiện làm bằng thép gió, tiện trục trơn, trục bậc, trục rãnh, điều khiển máy phay và gá lắp dao phay....