Tổng tập văn học Việt Nam - Nam Cao (Khoa học Xã hội, 1995)
Tuyển tập các tác phẩm của các tác giả thuộc dòng văn xuôi hiện thực Việt nam 1940-1945 gồm các tác giả: Nam Cao, Bùi Hiển, Tô Hoài, Hướng Minh, Thiết Cam, Văn Cao,Trần Cư... sơ lược tiểu sử của các tác giả đó