Hỏi và đáp môn những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin - Lê Minh Nghĩa (Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách cung cấp những câu hỏi và câu trả lời những vấn đề liên quan đến nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin. Các câu hỏi và câu trả lời được sắp xếp theo nội dung, trình tự phù hợp với chương trình môn học, đảm bảo tính cô đọng, hệ thống, cơ bản