(untitled) - Nguyễn, Đình Trí; Nguyễn Đình Trí; Tạ Văn Đĩnh; Nguyễn Hồ Quỳnh (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu một số bài tập toán cao cấp về hàm số nhiều biến số, ứng dụng của phép tính vi phân trong hình học, tích phân bội, tích phân đường, tích phân mặt, phương trình vi phân và kèm theo lời giải
Keywords: Mathematical analysis