Tổng tập văn học Việt Nam - Đinh Gia Khánh (Khoa học Xã hội, 1997)
Giới thiệu các tác phẩm nghiên cứu văn học về các tác giả và tác phẩm nổi tiếng trong dòng văn học hiện đại của các tác giả: Nguyễn Đổng Chi, Đinh Gia Trinh, Trương Chính, Phan Bội Châu, Tản Đà, Thế Lữ, Hàn Mạc tử...