Tổng tập văn học Việt Nam - Đinh Gia Khánh (Khoa học Xã hội, 1997)
Kịch nói Việt Nam thời kì đầu hình thành và phát triển. Giới thiệu các vở kịch và kịch thơ của 16 tác giả thời kì trước Cách Mạng Tháng Tám