TV màu - Phan, Tấn Uẩn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Giới thiệu về ti vi màu, ti vi màu một hệ, đa hệ và cách điều chỉnh ti vi màu đa hệ; các hư hỏng trong: khối chọn kênh, tuner và if, khối video, quét ngang, quét dọc và nguồn cấp điện