C. Mác và Ph. Ăng-ghen toàn tập (Chính trị Quốc gia, 1995)
Giới thiệu những tác phẩm do hai nhà kinh điển viết vào thời gian từ tháng Năm 1883 đến tháng Chạp 1889. Đây là thời kỳ phát triển tương đối hoà bình của chủ nghĩa tư bản, đồng thời cũng là thời kỳ giai cấp vô sản tập hợp lực lượng để chuẩn bị cho những cuộc cách mạng sắp tới