C. Mác và Ph. Ăng-ghen toàn tập - C. Mác và Ph. Ăng-ghen (Chính trị Quốc gia, 2004)
Trình bày gồm bảy bản thảo kinh tế do C.Mác viết vào thời kỳ từ tháng Bảy 1857 đến tháng Ba 1859. Nhằm phê phán môn kinh tế chính trị tư sản, đã xây dựng một cách tỉ mỉ những nguyên lý phương pháp luận của học thuyết kinh tế