C. Mác và Ph. Ăng-ghen toàn tập - C. Mác và Ph. Ăng-ghen (Chính trị Quốc gia, 2004)
Trình bày những bức thư của hai nhà sáng lập chủ nghĩa cộng sản khoa học viết cho những người khác trong thời gian từ tháng Giêng 1860 đến tháng Chín 1864. Đây là thời kỳ phong trào dân chủ lại dâng lên sau một thời kỳ thoái trào ở châu Âu và châu Mỹ