C. Mác và Ph. Ăng-ghen toàn tập - C. Mác và Ph. Ăng-ghen (Hà Nội, 2004)
Trình bày những bức thư của hai nhà sáng lập chủ nghĩa cộng sản khoa học viết cho nhau, cho các bạn chiến đấu và những người thân trong giai đoạn từ tháng Bảy 1870 đến tháng Chạp 1874. Đây là những năm bắt đầu một giai đoạn mới của lịch sử thế giới
Keywords: Chính trị; Chủ nghĩa Mác