C. Mác và Ph. Ăng-ghen toàn tập. - C. Mác và Ph. Ăng-ghen (Chính trị Quốc gia, 2004)
Trình bày những bức thư của Ph. Ăng-ghen viết cho những người khác trong hơn hai năm rưỡi cuối đời, từ tháng Giêng 1893 đến tháng Bảy 1895. Đây là thời kỳ chủ nghĩa tư bản đang chuyển hẳn sang giai đoạn đế quốc chủ nghĩa