Hồ Chí Minh toàn tập. (Chính trị Quốc gia, 2004)
Thể hiện tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trên tất cả các lĩnh vực trong sự nghiệp xây dựng CNXH ở miền Bắc, đấu tranh thống nhất nước nhà và các vấn đề quốc tế từ tháng 1/1960 đến tháng 12/1962